Mintel Trends

Mintel Trends

ทำความเข้าใจว่ามีอะไรใหม่และต่อไปในพฤติกรรมผู้บริโภค

คำแนะนำสำคัญที่คุณควรพิจารณาในการคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงในโลกของผู้บริโภค เป็นมากกว่าแค่การระบุเทรนด์: เรากำหนด ตรวจสอบ และคาดการณ์ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป

 

ติดตามเทรนด์ทั่วโลกและจับคู่ตลาดที่คุณสนใจ

ว่าด้วยเทรนด์ใหม่ที่ผ่านเข้ามาและกระแสมากมายก็ถูกพัฒนาพร้อมกับเทรนด์เหล่านั้น คุณจะสามารถจำแนกกระแสที่จะมาสร้างความเปลี่ยนแปลงและผลกระทบที่สำคัญหรือกระแสชั่วคราวได้อย่างไร? หรือคุณจะแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้กลายเป็นโอกาสอย่างไรได้บ้าง? เรามีผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่พร้อมที่จะวิเคราะห์ตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงซึ่งส่งผลกระทบให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมและสังคมอย่างต่อเนื่อง

ผู้เชี่ยวชาญของเรารวบรวมและเน้นเทรนด์ที่น่าจับตามองที่จะมาสร้างผลกระทบที่สำคัญที่สุดให้แก่คุณ โดยเราจะอธิบายความสำคัญของเทรนด์เหล่านี้และวิธีที่แบรนด์จะสามารถนำเทรนด์เหล่านี้มาประยุกต์ใช้เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการดำเนินกลยุทธ์ทางธุรกิจในขั้นต่อไปอย่างมั่นคงและปลอดภัย

 

สร้างแรงบันดาลใจใหม่จากข้อมูล

นักวิเคราะห์ของเราเน้นย้ำถึงเทรนด์ที่มีผลกระทบ อธิบายคุณค่าของเทรนด์เหล่านั้น พร้อมวิธีที่แบรนด์จะได้ประโยชน์ เพื่อเดินหน้าธุรกิจของคุณต่อไปอย่างปลอดภัย

Mintel Trends สังเกตเหตุการณ์หรือผลิตภัณฑ์สุดเท่ แตกต่าง และแปลกใหม่จากทุกมุมโลก และก้าวไปอีกขั้นด้วยการผนวกข้อมูลผู้บริโภคของ Mintel ที่ผ่านการวิเคราะห์ให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง

 

Mintel Trends สามารถช่วย:

การตลาดและการโฆษณา
ทำความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมที่จุดประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อของผู้บริโภค เหตุผลเบื้องหลังความเปลี่ยนแปลง และคุณในฐานะแบรนด์จะดึงดูดตลาดใหม่ ๆ อย่างไรได้บ้าง ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสื่อ อุตสาหกรรม และผลิตภัณฑ์เพื่อพัฒนาข้อความในการสื่อสารของคุณ

การจัดการหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์
สร้างความคิดใหม่และพัฒนาแนวคิดเริ่มต้นที่มีพื้นฐานจากแนวโน้มและการพัฒนาในตลาดที่กำลังเกิดขึ้น ให้คุณเข้าถึงประสิทธิภาพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในแต่ละหมวดหมู่ และยืนยันความสำคัญของแนวคิดที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว

ข้อมูลผู้บริโภคเชิงลึก
ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเทรนด์ใหม่ในการประกอบกลยุทธ์และการวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการรับรับมือกับแนวโน้มของคู่แข่งในตลาดที่เกิดขึ้น

การวิจัยและพัฒนา
ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเทรนด์ใหม่เพื่อประกอบกลยุทธ์และการวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสม สะท้อนความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับวิธีการรับมือกับแนวโน้มของคู่แข่งในตลาดที่กำลังเกิดขึ้น

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mintel Trends
ส่งแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อพูดคุยกับทีม Mintel Trends ของเรา