Global Food and Drink Trends 2021

เทรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกปี 2021

อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มในปัจจุบัน ต่อไป และอนาคต

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2020 ได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมพื้นฐานมนุษย์มากมาย และจากการรับรู้การเปลี่ยนแปลงทัศนคติและวิถีการซื้อของของผู้บริโภค ได้ก่อเกิดบทวิเคราะห์เทรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลก 2021 ขึ้นมา ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกทำงานร่วมกับ Mintel Trends ในส่วนของพฤติกรรมผู้บริโภคและข้อมูลเชิงลึก และบ่งชี้ 3 โอกาสใหม่ๆ ที่สอดคล้องกับแรงขับเคลื่อน Mintel Trends ได้แก่ ความเป็นอยู่ที่ดี คุณค่า และเอกลักษณ์

จากปี 2021 เป็นต้นไป ความคาดหวังต่อบริษัทอาหารและเครื่องดื่มในการออกผลิตภัณฑ์ตัวช่วยที่ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีทั้งกายและใจ การมอบคุณค่าที่สมควร และการนำแบรนด์มาเป็นตัวกลางในการฉลองความเป็นเอกลักษณ์ของผู้คน

Feed The Mind

สูตรของนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มจะเป็นทางออกสำหรับคุณภาพจิตใจและอารมณ์ที่ดี และกลายเป็นหลักการใหม่ในการกินเพื่อสุขภาพ

Quality Redefined

แบรนด์ถูกท้าท้ายให้ตอบสนองต่อคำจำกัดความใหม่ในเรื่องความไว้ใจ คุณภาพ และ ‘ความสำคัญ’

United By Food

แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มสามารถสร้างสมดุลระหว่างความต้องการส่วนบุคคลที่รู้สึกแตกต่างและเฉพาะตัวและความปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้สำหรับคนชอบอะไรแบบเดียวกัน

ดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็ม:

  • ปัจจุบัน: โอกาสสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และบริการด้านอาหารทั่วโลก ใน 12 เดือนข้างหน้า
  • ต่อไป: คำแนะนำเพื่อดำเนินการจากการคาดการณ์สำหรับทศวรรษหน้า
  • อนาคต: จุดบรรจบของอนาคตกับเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกปี 2030 จาก Mintel

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านความต้องการของผู้บริโภคและเหตุผลเบื้องหลัง Mintel จึงเหมาะสมที่สุดในการทำนายพฤติกรรมผู้บริโภคและนิยามสิ่งที่มีความหมายต่อบริษัทและแบรนด์ต่างๆ ในกลุ่มอาหาร เครื่องดื่มและบริการด้านอาหาร ดาวน์โหลดเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกปี 2021 ฟรี ตอนนี้ เพื่อรับข้อมูลผู้บริโภค ความเชี่ยวชาญในตลาด และคำแนะนำเชิงกลยุทธ์เพื่อช่วยในการตัดสินใจทางธุรกิจที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น – ในปัจจุบันและอนาคต.

กรอกแบบฟอร์มเพื่อดาวน์โหลดสำเนาของคุณ

* กรุณากรอกข้อมูลทุกช่องข้อมูลของคุณคือความรับผิดชอบของเรา

Mintel เราเข้าใจดีถึงความสำคัญของความเชื่อมั่นในวิธีการจัดการข้อมูลส่วนตัวของคุณ ดังนั้นเราจึงขอข้อมูลจากคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้เท่านั้น

  • เพื่อการสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเกี่ยวข้องสำหรับคุณ
  • เพื่อเปิดโอกาสให้คุณพูดคุยกับฝ่ายขายของเรา
  • เพื่อแน่ใจว่าแคมเปญส่งเสริมการขายของเรามีประสิทธิภาพ
  • ทำความเข้าใจให้มากขึ้นว่าผู้คนโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราอย่างไร

คุณมีสิทธิ์ปฏิเสธการประมวลผลข้อมูลเหล่านี้หรือเปลี่ยนแปลงการสื่อสารที่เราส่งถึงคุณได้ทุกเมื่อ หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางการประมวลผลข้อมูลของ Mintel คลิกที่นี่: นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Mintel และนโยบายการใช้คุกกี้ของ Mintel