นำร่อง Beauty-verse ไปกับ: วาระใหม่ของการขายด้วยอารมณ์

นำร่อง Beauty-verse ไปกับ: วาระใหม่ของการขายด้วยอารมณ์

อเรื่องราวของความงามมักถูกขายบนพื้นฐานของอารมณ์พร้อมประวัติอันยาวนานในเรื่องการสร้างความมั่นใจ ภาพลักษณ์ที่สวยงาม และความฝันแก่ผู้บริโภค

แม้เรื่องของความงามมักถูกขายบนพื้นฐานของอารมณ์ พร้อมประวัติอันยาวนานในเรื่องการสร้างความมั่นใจ ภาพลักษณ์ที่สวยงาม และความฝันแก่ผู้บริโภค แต่หากมองไปแค่ผิวเผินของความงดงามแต่เพียงอย่างเดียวก็อาจทำให้เรามองข้ามสิ่งสำคัญอื่นที่จะมาเล่าต่อในบทวิเคราะห์นี้ได้

ถ้าหากเรามองลึกลงไปในความเป็นไปของผลิตภัณฑ์ความงามเหล่านั้น เราจะพบกับการปรับตัวที่แบรนด์พยายามทำเพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 และการปรับเปลี่ยนแนวทางการขายที่เริ่มเข้าสู่โลกดิจิทัลมากขึ้น คุณเองอาจเห็นพ้องกับเราว่าการขายสินค้าผ่านอารมณ์ในปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยความต้องการที่ซับซ้อนของผู้บริโภคที่มีมากขึ้นกว่าเดิม

ภายในรายงานแนวโน้มนี้คุณจะได้พบกับเนื้อหาเกี่ยวกับ:

– อีโมอิ
– รูปแบบใหม่และ ASMR
– สวยงามและสนุก
– การหลบหนี
– ผลิตภัณฑ์กันแดด

ดาวน์โหลดรายงานเพื่อศึกษาเพิ่มเติมเลยตอนนี้!

กรอกแบบฟอร์มเพื่อดาวน์โหลดสำเนาของคุณ

* กรุณากรอกข้อมูลทุกช่องข้อมูลของคุณคือความรับผิดชอบของเรา

Mintel เราเข้าใจดีถึงความสำคัญของความเชื่อมั่นในวิธีการจัดการข้อมูลส่วนตัวของคุณ ดังนั้นเราจึงขอข้อมูลจากคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้เท่านั้น

  • เพื่อการสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเกี่ยวข้องสำหรับคุณ
  • เพื่อเปิดโอกาสให้คุณพูดคุยกับฝ่ายขายของเรา
  • เพื่อแน่ใจว่าแคมเปญส่งเสริมการขายของเรามีประสิทธิภาพ
  • ทำความเข้าใจให้มากขึ้นว่าผู้คนโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราอย่างไร

คุณมีสิทธิ์ปฏิเสธการประมวลผลข้อมูลเหล่านี้หรือเปลี่ยนแปลงการสื่อสารที่เราส่งถึงคุณได้ทุกเมื่อ หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางการประมวลผลข้อมูลของ Mintel คลิกที่นี่: นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Mintel และนโยบายการใช้คุกกี้ของ Mintel